Xây dựng web bán hàng

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Gói thiết kế web này phù hợp với những khách hàng đang kinh doanh online và không có nhiều thời gian, chỉ cần bỏ tiền cho dịch vụ thiết kế website làm trọn gói với chi phí đã thỏa thuận là xong. Trong quá trình tư vấn thiết kế website, hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều sử dụng gói thiết kế website này, kể cả khách hàng cá nhân hay công ty do sự tiện lợi mà nó mang lại, chỉ cần làm theo hợp đồng đã chốt là xong.

Định nghĩa này mỗi bên nói một kiểu khác nhau. Tuy nhiên, với VIET SEO thì website giá rẻ nghĩa là website được thiết kế vừa đủ chức năng trong nhu cầu hiện tại của bạn cần sử dụng, và không bày vẽ những thứ dư thừa khác hay cắt xén chức năng để giảm giá thành. Web 300k , 500k , 900k hay 1000k nó không phải thiết kế, nó là bán mẫu web, thiết kế một lần và copy ra sử dụng cho hàng trăm khách hàng khác nhau, chẳng có giá trị gì ngoài sự trùng lặp và đơn điệu. Giá đắt, tầm trung hay rẻ không quan trọng, quan trọng ở chỗ giá trị bạn nhận được là gì, ai sẽ hỗ trợ bạn khi gặp sự cố về kỹ thuật? Với mức giá 500k hay 900k , liệu có đảm bảo được sự hỗ trợ về lâu dài và chất lượng cho website của bạn? Khi thiết kế website tại VIET SEO, bạn được hỗ trợ vĩnh viễn khi còn sử dụng tên miền và lưu trữ website trên dịch vụ hosting của chúng tôi.

Mã nguồn của website có 2 loại: mã nguồn mở PHP (code thuần PHP hoặc CMS như WordPress) và ASP (Nền tảng DotNet của hãng phần mềm Microsoft). Các 2 loại mã nguồn này đều có thể lập trình nên một website chuyên Tuy nhiên, chất lượng còn phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của người thiết kế website. Và tất nhiên, một website chuyên nghiệp với hàng loạt tính năng nâng cao như các website thương mại điện tử thì không thể có mức chi phí thiết kế rẻ được.

Xay dung web ban hangƯu điểm của mã nguồn ASP là cho tốc độ tải trang nhanh hơn những website dùng PHP. Bảo mật hơn PHP, điển hình là đa số các website chính phủ, tài chính, ngân hàng hoặc các tổ chức lớn đều dùng ASP. Tuy nhiên mã nguồn ASP cũng có nhược điểm, đó là chi phí thiết kế web và chi phí vận hành quản trị + bảo trì không hề rẻ (một website dùng mã nguồn DotNet cần 2-5 người thiết kế và lập trình, giá khoảng 30-50 triệu/website vì phải bóc tách từng module sau đó ráp lại thành một website hoàn chỉnh và thời gian làm khoảng 1-2 tháng mới xong). Xét về góc độ bảo mật thì còn tùy thuộc vào trình độ của người lập trình, nếu yếu tay nghề thì nó còn thua cả PHP. Xét về góc độ vận hành, quản trị: khó sử dụng, tài liệu rườm rà và không có quy chuẩn chung vì mỗi coder lập trình một kiểu.

Vậy một website chuyên nghiệp là gì?

Mã nguồn PHP lại phân chia thành nhiều nhóm khác nhau, nhưng quy chuẩn lại vẫn là: Code thuần bằng PHP và sử dụng CMS. Ưu điểm của mã nguồn PHP: giá rẻ, dễ sử dụng. Thời gian thiết kế và lập trình web nhanh hơn ASP (trung bình khoảng 5-7 ngày đối với website cơ bản). Tuy nhiên PHP cũng có nhược điểm đó là chất lượng code của người lập trình, chất lượng code nó là nền tảng để phát triển bên cạnh giao diện web, nền tảng không vững chắc thì bạn có xây cỡ mấy cũng sụp, hoặc không thể xây dựng và phát triển nổi vì code quá cùi. Chưa kể đến vấn đề bảo mật khi sử dụng các theme/plugin được share miễn phí. Thử tưởng tượng ngày nào cũng chăm chút giao diện và cập nhật nội dung đều đặn cho website của bạn, đùng 1 cái bị hack hay chèn mã độc làm Google index toàn nội dung của website khác nó kinh khủng cỡ nào. Đó là lý do tại sao, để đảm bảo, nhiều cá nhân/công ty lựa chọn giải pháp xây dựng website trên nền code thuần bằng PHP với phần quản trị website bằng tiếng việt cho dễ dùng mà không sử dụng CMS nào khác. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng CMS thì tốt nhất nên trang bị kiến thức về nó hoặc có kĩ thuật viên lập trình & nhân viên quản trị website riêng, hoặc không rành thì tốt nhất nên thuê làm cho rẻ và đỡ tốn thời gian. Vì thực tế giá thuê làm website CMS hay code thuần vẫn rẻ hơn rủi ro mang lại và khoảng thời gian bỏ ra để xây dựng và tìm hiểu.

    Tên miền và hosting: thường những đơn vị này sẽ không để khách hàng đứng tên domain, họ đăng ký đại cho xong. Tuy nhiên, tên miền rất quan trọng, nó giống như cái cửa hàng truyền thống hay công ty ngoài thực của bạn. Nếu đơn vị thiết kế web giá rẻ đó không còn hoạt động nữa, rắc rối bắt đầu xảy ra khi bạn gia hạn tên miền để sử dụng cho năm tiếp theo, vì bạn chẳng biết liên hệ ai để gia hạn cả. Kể cả bạn có lựa chọn những đơn vị làm web với giá tầm trung hay giá cao đi nữa thì cũng nên yêu cầu đứng tên domain vì điều đó đảm bảo quyền lợi cho bạn. Hosting: thường là cùi, website chạy chậm như rùa bò, làm ảnh hưởng đến doanh thu. Suy từ chính bạn mà ra, bạn tìm một từ khóa trên Google hay CocCoc để mua hàng, mà truy cập vào một trang web cả phút chưa tải xong liệu bạn có thoát trang hay không? Chí ít cũng phải load trang sau vài giây chứ không phải cả phút.

Những hiểu lầm và thắc mắc của khách hàng về website giá rẻ

Xây dựng web bán hàng

Hosting là 1 máy chủ lưu trữ toàn bộ dữ liệu website bán hàng của bạn: từ hình ảnh, video, file audio, source code,... và truyền nó cho khách truy cập trực tuyến. Nội dung trang web là chính là toàn bộ những gì có trên trang web của bạn mà người dùng có thể thấy. Các website bán hàng trực tuyến tốt nhất khi có nội dung đơn giản, rõ ràng và dễ điều hướng, và có lời kêu gọi hành động trên mỗi trang. Dành một đoạn để mô tả từng loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp và giá của chúng.


Trong quá trình tư vấn thiết kế website cho khách hàng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các khoản chi phí phải bỏ ra để có được một website chất lượng với giá cả phải chăng. VIET SEO sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này thông qua những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website dưới đây.
Giao diện website và chức năng thiết kế theo yêu cầu, bài viết sản phẩm/dịch vụ/thông tin được sắp xếp 1 cách khoa học, chuẩn SEO, dễ dàng thao tác cho người dùng, nhân viên tư vấn thiết kế website và coder cùng làm việc với khách hàng nhằm mang lại giải pháp thiết kế website với chi phí thấp nhất, hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.
Ưu điểm khi bạn thiết kế website giá rẻ theo mẫu

    Thời gian thiết kế website nhanh: vì bố cục giao diện website đã được lên sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên bạn không cần hình dung trong đầu cách sắp xếp vị trí menu website hay sản phẩm/dịch vụ như thế nào cho tốn thời gian.
    Dễ dàng lựa chọn giao diện website phù hợp: Bạn chỉ cần dựa trên mẫu giao diện có sẵn của đơn vị thiết kế web hoặc bạn thích mẫu nào thì gửi kèm để thiết kế lại theo ý tưởng của bạn.
    Chi phí thiết kế website thấp và linh hoạt: Cái gì tốn thời gian suy nghĩ nhiều thì thường đi kèm với giá cao. Tuy nhiên, bạn và đơn vị thiết kế web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tuỏng của bạn và lập trình tính năng thì dĩ nhiên chi phí sẽ giảm xuống.

Nhược điểm của những đơn vị thiết kế web giá rẻ trên thị trường hiện nay

    Không làm chủ được mã nguồn của trang web: khi khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh và cần thiết kế thêm chức năng cho website hay chí ít là cần sửa một vài chỗ trên giao diện web, thì tìm cách thoái thác trách nhiệm, hoặc không thể lập trình thêm.
    Trang web hoạt động không ổn định, dễ bị hack: thường ngay từ ban đầu, sản phẩm website mà những đơn vị này bàn giao cho khách hàng hoạt động không ổn định vì xung đột code, do cắt mã nguồn mỗi nơi 1 ít và ráp lại. Nhưng vấn đề đó chưa nghiêm trọng đến mức, khi bạn triển khai các hoạt động quảng cáo cho trang web một thời gian và bỗng dưng vào website thì thấy 1 loạt ngôn ngữ & hình ảnh lạ, traffic ( lượt truy cập trang web ) giảm đột ngột hay tệ hơn là trang web bị nhiễm mã độc và mất luôn quyền kiểm soát trang web. Bạn cần kiểm chứng? Hãy xem ảnh dưới đây.
    
    Vì sao nên chọn Thiết kế web VIET SEO là nhà thiết kế web giá rẻ cho công ty bạn?

Chúng tôi thiết kế website nhanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế website cũng như cung cấp các dịch vụ khác.Với hơn 6 năm kinh nghiệm ,chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế web tại TP Hồ Chí Minh. Thiết kế website giá rẻ ,chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh có những lý do thuyết phục để bạn tin tưởng chúng tôi hơn
1.Chất lượng luôn đặt lên hàng tôi luôn cam kết ‘ nói không với thiết kế web kém chất lượng ’ ,khi đến với thiết kế website VIET SEO bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất , mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng . Thiết kế website nhanh chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.
2.Đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website cho các đơn vị trong nước cũng như ngoài nước cũng như các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn.Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới , công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty bạn trên internet , tạo sự khác biệt đối với các công ty ,doanh nghiệp khác

Xây dựng web bán hàng

3. Cam kết giá thiết kế web hợp lý

Thiết kế website nhanh cam kết  giá dịch vụ thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý nhất . Đảm bảo giá trị nhận được từ chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng so với chi phí mà bạn bỏ ra
4.Thiết kế web chuẩn seo và chuẩn mobile

-Thiết kế chuẩn seo là điều quan trọng  trong việc kinh doanh online. Nó giúp bạn có thứ hạng cao ở trên google và coccoc điều đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn

– hiện nay, việc sử dụng smartphone ngày càng tăng cao, khi website của bạn được thiết kế không chuẩn mobile điều đó vô tình làm bạn mất đi một lượng khách hàng tiềm năng, cũng như thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm trên mobile.
5. Chế độ bảo mật cao

Thiết kế web VIET SEO  sử dùng các mã nguồn  phát triển web mạnh mẽ, cùng các ngôn ngữ lập trình hiện đại giúp trang web của bạn chống lại các hành vi xấu của các đối thủ cạnh tranh cũng như hacker
6. Công nghệ thiết kế website hiện đại

Chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ thiết kế website cao cấp, hiện đại giúp bạn tăng tốc độ load website của bạn nhanh đáng kể. Điều đó giúp cho doanh nghiệp bạn chiếm được lợi thế trong việc giữ chân khách hàng.

Đến với thiết kế website giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh  bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như chất lượng mà bạn còn được hậu đãi một cách tốt nhất.

TP Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố có nền kinh tế phát triển lớn nhất nước ta. Vì thế, các doanh nghiệp ở đây phải cạnh tranh rất khốc liệt để tồn tại . Một trong những yếu tố sống còn của doanh nghiệp là website quảng bá cho doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp có một website riêng không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà nó còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong hoạt động kinh doanh cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực mình kinh doanh.Hiểu đươc điều này thiết kế web nhanh chúng tôi mang đến cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước những gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh vô cùng tiện lợi

Công ty thiết kế web nhanh đã và đang hỗ trợ bạn trong marketing online với nguồn ngân sách đầu tư kinh phí ít tốn kém khi sử dụng dịch vụ web giá rẻ. Hiện tại,chúng tôi đang cung cấp nhiều gói dịch vụ website để đáp ứng nhu cầu cũng như nguồn ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Bảng giá trên bao gồm:

- Phí thiết kế website với toàn bộ module, chức năng.

- Miễn phí hosting trong năm đầu tiên, quý khách có thể lựa chọn trong 2 gói sau:

    Hosting dung lượng 1GB, băng thông không giới hạn ( tức không giới hạn lượt truy cập ), sang năm sau duy trì phí 1.050.000đ / năm
    Hosting dung lượng 2GB, băng thông không giới hạn ( tức không giới hạn lượt truy cập ), sang năm sau duy trì phí 1.500.000đ / năm

- Miễn phí tên miền quốc tế quốc tế trong năm đầu tiên.

- Miễn phí vĩnh viễn 4 email theo tên miền, mỗi email có 5GB dung lượng riêng biệt. ví dụ : [email protected] , [email protected] ...

- Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL ( link truy cập trang web có https phía trước và icon hình ổ khóa ) trong năm đầu tiên.

- Tối ưu hóa mã nguồn website, hỗ trợ cho việc SEO website lên Google.

 


© 2007 - 2021 https://sanve.maychebiengo.org
- Phone: +84-908-744-256